Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
วงจรอนุกรม
วงจรเกท
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
LAN
ย่าม
ต้นทุนการผลิต
บริโอช
อาชีพ
ไบแอสทรานซิสเตอร์
ถั่วกวน
พัฟท์
ไส้โหงวยิ้ง
จดหมายอิเล็กทรอนิกส์
HTML TAG
ตัดเสื้อ
ตรรกศาสตร์
ถั่วใบเตย
ท๊อฟฟี่เค้ก
กระดาษทิชชู
อาหารสุขภาพ
การวางตัว
ก๋วยเตี๋ยว
มู่ลี่
ตุ๊กตากระต่าย
J-FET
มอเตอร์
Weather
ไส้สัปปะรด
ต้นกระเทียม
ตารางค่าความจริง
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
ลอดช่อง
กุ้ง
เสื้อผู้ชาย
ตกแต่งโต๊ะ
ครีม
ตุ๊กตาหมี
เยื่อไผ่
การจัดการ
multimedia
ขนมกล้วย
หัวไชเท้า
คำนวณเลขฐาน
extreme heat
เจริญปัญญา
Catalog
ลายข้าวหลามตัด
แกงเขียวหวาน
โครงงานวิทยาศาสตร์
กำลังงานในการไหล
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เค้กลานนา
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เค้กลานนา
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำตัวแป้งเค้ก
ส่วนผสมและวิธีการทำหน้าเค้ก
การตัดชิ้นเค้ก และใส่หน้าเค้ก การจัดใส่ห่อบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เค้กลานนา
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ฟักทองคัพเค้ก
: 42.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
ฟักทอง
,
อาหาร
ลอดช่องน้ำข้น
: 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลอดช่อง
,
อาหาร
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
: 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วใบเตย
,
อาหาร
ขนมกล้วยย่าง
: 38.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
ขนมกล้วย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
คุกกี้ธัญพืช
: 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
: 45.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
,
เอแคล
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
แฮ่กึ๊น
: 43.48 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เต้าหู้
,
ทอด
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
โมจิ
: 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
โมจิ
,
อาหาร
ปิ้งงบปลาริวกิว
: 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งบ
,
ปิ้ง
,
อาหาร
,
อาหารคาว