Tags
การไหลในช่องทางเปิด  buring  ซองโทรศัพท์  ทฤษฎีลมอัด  ปักตรึงผ้า  เค้กส้ม  วางแผนทางการเงิน  การลงทุน  ความหนืด  แครอท  พลังงานในการไหล  ผู้ถือหุ้น  ไส้ครีม  ลายสับปะรด  ช่อบูเก้  งานฝีมือ  ผ้ารองจาน  ข้าวผัด  มะพร้าวเผา  multimedia  การออมเงิน  หมู  แบบเสื้อ  หม้อแกง  สารชีวภาพ  การเลือกคู่  อัลมอนด์  ข้าวเม่า  Open Source  กัดกระจก  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  แกงเผ็ด  บายศรี  สัญลักษณ์งานเชื่อม  Proxy  นึ่ง  เสื้อผู้หญิง  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  Data Management  ตะเข็บวงล้อ  ช็อคโกแลต  การอนุญาต  security  ตัดผมหญิง  ลอดช่อง  อาหารหวาน  วงจรควบคุม  วัตต์มิเตอร์  ขนมปัง  รอตตี้บอย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กลานนา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กลานนา
 
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank