Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ขัดหน้า
ไส้โหงวยิ้ง
โปรแกรมประมวลผลคำ
แป้งจี่เผือก
Office Equipment
ความหนืด
พล่า
ภาพจิ๊กซอ
บัวหิมะ
แฟกทอเรียล
สารกึ่งตัวนำ
อัญชัน
กระเป๋าผ้าไหม
มะพร้าวเผา
ม่าฮ้อ
อุณหภูมิสี
กระเป๋า
Access
Place
คุกกี้ไวท์มอลล์
วางแผนรายจ่าย
เคลือบเรซิ่น
Book
วงจรเรียงกระแส
กระเป๋าเสื้อ
กาแฟ
Where
ข้าวเกรียบ
occupational accidents
caution
โรคเอดส์
dangerous
น้ำผึ้ง
Ability
Permission
อักษรจีน
prohibit
วงจรนิวเมติกส์
Season
E-R Model
คุกกี้นิ่ม
แจกัน
หมวก
กระเป๋าเอนกประสงค์
เปี๊ยะชาววัง
เค้กส้ม
ปลาทอด
พัฟ
การเดินมอเตอร์ 3 เฟส
ประพจน์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมปังหน้าทอฟฟี่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมปังหน้าทอฟฟี่
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และการทำแป้งขนมปัง
การทำหน้าท๊อฟฟี่ และเทหน้าท๊อฟฟี่ลงบนขนมปัง
การหั่นชิ้นขนมปังและการห่อบรรจุภัณฑ์ สรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมปังหน้าทอฟฟี่
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คุกกี้อัลมอลด์
: 45.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อัลมอลด์
,
อาหาร
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
บัวลอยวิลาด
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
บัวลอย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมหัวเราะ
: 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ปลาช่อนทอดยำน้ำพริกเผา
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
ฟักทองคัพเค้ก
: 42.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
ฟักทอง
,
อาหาร