Tags
ทอดมัน  พลังงานไฟฟ้า  กระเป๋าจักสาน  นวดรักษาโรค  กล่องบรรจุภัณฑ์  เฟรนว์โทส  Data Management  ปมฝรั่งเศส  ไตรแอค  สัมพันธภาพ  สัปปะรดกวน  unzip  เงินฝาก  ตะไคร้  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ต่างหู  กระดาษล้มลุก  Open Office  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  ต้นทุน  Specialist  Season  ขอบคุณ  วุ้น  ผ้าฝ้าย  ผงกะหรี่  Leave  จากลา  เครื่องมือ  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  หมูทอด  ข้าวสาลี  Hello  สะเต๊ะ  กระเป๋าซิ๊ป  ดีท๊อกซ์ผม  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ทรัพย์สิน  ทฤษฎีลมอัด  หม้อแกง  วงจรวีตสโตนบริดจ์  ตัวเชื่อมประพจน์   วงจรควบคุม  วาล์วควบคุมทิศทาง  คอมพลีเมนต์  occupational  หลอดฟลูออเสเซนต์  สุขภาพ  บาบีคิว   เขียนแบบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โดนัทกล้วย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โดนัทกล้วย
 
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank