Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ตัดเสื้อ
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
ตุ๊กตาผ้า
กระเป๋าสตางค์
ปีขาล
ตัดผมชาย
ฮ่องกง
พฤติกรรมทางเพศ
วงจรอนุกรม
เครื่องมือ
แป้งจี่เผือก
ผ้าเช็ดมือ
กล่องบรรจุภัณฑ์
ชอคโกแลต
เครื่องประดับ
ปักคัดเวิร์ค
วงจรเดลต้า
เมตริกซ์เอกลักษณ์
ภาพปะติด
แรงกระทำ
ตัวแปร
มอเตอร์ไฟฟ้า
กะเพรา
พายคาว
ช็อคโกแลต
ตัวเหนี่ยวนำ
ขาไก่
กฏความปลอดภัย
ขนม.อาหาร
ปักเดินเส้น
ความน่าจะเป็น
เชอรี่
แยมโรล
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
การตลาด
ความหนืด
ต่อเล็บ
ผงกะหรี่
วงจรนิวเมติกส์
การปรับความเร็วมอเตอร์
เปี๊ยะชาววัง
Hand Tools
สะเต๊ะ
การไหล
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า
ทองพับ
เซ็ทผม
ปักผ้า
ทรัพย์สิน
รีเลย์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
โดนัทกล้วย
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
โดนัทกล้วย
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมของโดนัทกล้วย
วิธีการทำแป้งโดนัทกล้วย
การคำนวณต้นทุน-กำไร การจัดใส่บรรจุภัณฑ์ และสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร โดนัทกล้วย
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
แป้งจี่จีนไส้เผือก
: 42.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
แป้งจี่
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
โรลชอคโกแลต
: 47.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปังม้วน
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
โรล
,
อาหาร
โอริโอ ชอคชิฟ ครีมชีส
: 43.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ครีมชีส
,
ชอคชิพ
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
โอรีโอ้
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
สาคูไส้กุ้ง
: 41.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
ขนม
,
ของว่าง
,
นึ่ง
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ
: 48.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
เปี๊ยะ
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร