Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ลายพัด
สลัด
ลายสับปะรด
ตุ๊กตาหมู
ข้าวตู
ฮ่องกง
ทอด
วงจรลอจิก
ASP.NET
Action
เสื้อเชิ้ต
เผือก
ข้าวผัด
แกงเขียวหวาน
สีน้ำมัน
ขอบคุณ
ผ้าฝ้าย
เกลียว
ซอสพริก
Install Linux
Mail Server
วงจรสตาร์
กลศาสตร์ของไหล
พุทธสาวก
เมตริกซ์
ย้ายเกร็ด
เศรษฐกิจ
Database
การบัดกรี
ทิชชู
ตัดเย็บเสื้อผ้า
ชาเขียว
เมเบิล
สัปปะรดกวน
ลายปักไหมปัก
พายไข่
ปีเถาะ
ปั้นตุ๊กตา
คอร์นเฟล็ก
มาเช่
บัวลอย
FTP
เขียนแบบแผ่นคลี่
กล้วย
แยม
กระเป๋าถือ
ชอคโกแลต
กระดาษทิชชู
กล่อง
compress
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
โดนัทจิ๋ว
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
โดนัทจิ๋ว
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมโดนัทจิ๋ว
วิธีการทำโดนัทจิ๋ว การทำแป้งและการทอด
การแต่งหน้าและวิธีการจัดบรรจุภัณฑ์ และสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร โดนัทจิ๋ว
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
ช็อคโกแลต
,
ชิพ
,
อาหาร
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร
มัฟฟินลูกพรุน
: 29.45 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
ลูกพรุน
,
อาหาร
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
เค้กแครอทเลมอนครีมชีส
: 45.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
มะนาว
,
อาหาร
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
: 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
ฟักทอง
,
ไส้ผัก
,
อาหาร