Tags
กฏความปลอดภัย  เอกสารธุรกิจ  จีทีโอ  เสื้อผู้ชาย  บัญชีต้นทุน  ปลาดุกย่าง  บลูเบอร์รี่  ที่ใส่ดินสอ  วงจรลอจิก  ค่าความต้านทานรวม   ภาพดอกไม้  งบ  อัญชัน  โกโก้  การเงิน  วาล์วควบคุมทิศทาง  กระดาษสา  VOIP  เป้  Where  แม่เหล็ก  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  Presentation  การผลิต  สมบัติของแสง  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  Permission  การบัญชี  ร้อยลูกปัด  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  นวดรักษาโรค  ปลา  ข้าวต้มมัด  ปู  ขดลวดอาร์เมเจอร์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ภาวะโลกร้อน  ภาษีอากร  Count  นึ่ง  ร้อยมาลัย  นิพจน์  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  การหมุนมอเตอร์  พลังงาน  มาลัย  ผัดกระเพรา  มินต์  Log Server  ความหนืด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พัฟไส้ครีม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พัฟไส้ครีม
 
 
ลูกเต๋า : 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,ลูกเต๋า,อาหาร
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank