Tags
เซ็ทผม  ประกันภัย  เทมปุระ  Service Station  ทรายอัด  ภาพปักปะ   ผ้า  แต่งเล็บ  ริบหุ้น  โยเกิร์ต  ตะเข็บวงล้อ  พะแนง  การส่องสว่าง  ดีเทอร์มิแนนท์  ไตรแอค  สลัด  สะเต๊ะ  Offer  วงจรฟิลเตอร์  ดีท๊อกซ์ผม  อาหารไทย  รายได้  ลำใย  ปักคัดเวิร์ค  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  อาหารสุขภาพ  Number  ผ้าเช็ดปาก  TCP/IP  ภาชนะดินเผา  flow chart  สนามแม่เหล็ก  Linux  วงจรวีตสโตนบริดจ์  การผูกผ้า  if-else  คัสตาร์ด  ระบบนิเวศ  ความเร็วแสง  ปั้นกระดาษ  ปีกไก่  ใบตอง  มารยาทชาวพุทธ  การไหล  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  ทองม้วน  วิกฤตการณ์พลังงาน  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ตุ๊กตาผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
thank