Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หมี
กล้วยหอม
ตะโก้
การปรับความเร็วมอเตอร์
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
กระเป๋าซิ๊ป
วงจรไฟฟ้ากระแสตรง
Office Equipment
เครื่องวัดไฟฟ้า
ปลาทอด
เฟรนว์โทส
หุ้นกู้
ซอยเซ็ทผม
working environment
หุ้นทุนบริษัท
สปัน
สถานที่
ปลาเก๋า
พริกขิง
Where
โมจิ
ความต้านทานไฟฟ้า
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
พล่า
ปกเสื้อ
ปีขาล
พียูที
งานศิลป์
ขนมเปี๊ยะ
ASP.NET
การออมเงิน
compress
กระเป๋า
ตะเข็บวงล้อ
ความดันในของไหล
ภาพดอกไม้
ขนมเหนียว
อาหาร
Data Management
ฮาวายเอี้ยน
แบบทดสอบ
email
ซอง
Presentation
ก๋วยเตี๋ยว
Road Signs
เจริญปัญญา
ข้าวโพด
ขนมคุกกี้
ไส้โหงวยิ้ง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำแป้งเปลือกเอแคล
ตักแป้งเปลือกบีบลงถาดแล้วนำไปอบและทำไส้พีนัทบัตเตอร์
การบีบไส้พีนัทบัตเตอร์ลงในแป้ง
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
วุ้นลูกชุบ
: 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ลูกชุบ
,
วุ้น
,
อาหาร
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เปี๊ยะชาววัง
: 48.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
,
เปี๊ยะชาววัง
,
อาหาร
ขนมปังเบียร์
: 41.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเบียร์
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
เบียร์
,
อาหาร
บาน๊อฟฟี่พาย
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวผัดต้มยำปลาหมึก
: 44.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
ข้าวผัด
,
ต้มยำ
,
ปลาหมึก
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
: 38.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เชอรี่
,
บลูเบอรี่
,
เบเกอรี่
,
แยม
,
อาหาร
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร