Tags
ปีขาล  Resume  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ดอกเบี้ย  โมเมนตัมในของไหล  ผลิตผลพลอยได้  กระเป๋าจักสาน  ธนบัตร  สถานที่  ปลาทอด  Number  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ซอยผม  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  แหล่งพลังงาน  บลูเบอรี่  Action  วงจรสตาร์  เครื่องมือและอุปกรณ์  ปมฝรั่งเศส  Access  วิกฤตการณ์พลังงาน  แต่งหน้า  วัตต์มิเตอร์  เต้าหู้  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  หลอดฟลูออเรสเซนต์  Tools and Equipment  Normalization  ถังเก็บลมอัด  chart  การพับผ้า  forms  งานประดิษฐ์  CSS  ครีมชีส  ไวท์มอลล์  เงินสดย่อย  ผูกผ้าแบบระย้า  Diode  multimedia  แกงเขียวหวาน  Linux  ข้าวต้มมัด  โอห์ม  เปี๊ยะชาววัง  โวลท์มิเตอร์  เป้  ประชากร  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งผัดผงกะหรี่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งผัดผงกะหรี่
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
 
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน : 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,วาฟเฟิล,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
thank