Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เงินปันผล
โวลท์มิเตอร์
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
player
บริษัท
โครงงานวิทยาศาสตร์
พาน
เหรียญกษาปณ์
Word
windows
ตกแต่ง
เลซี่ - เดซี่
ส้ม
เครื่องประดับ
โปรแกรม PCL
เย็บตะเข็บ
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
บาบีคิว
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
ตัวแปร
ไดแอค
ตัดผม
ประจุไฟฟ้า
เซลล์ไฟฟ้า
สะเต๊ะ
วางแผนรายจ่าย
ลายปัก
ปลากระพง
แป้ง
ผัดขี้เมา
พระไตรปิฎก
danger
ธาตุ
กระเป๋าถือ
รังนก
พายคาว
ชิฟฟอน
ของเล่น
dangerous
ตารางค่าความจริง
รังดุม
อาหารเพื่อสุขภาพ
prohibit
วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า
ASP.NET
ลูกเต๋า
แฟคทอเรียล
แห้ว
ร้อยมาลัย
ขนมเปี๊ยะ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำมัฟฟิน
ตักมัฟฟินใส่กระทงและนำไปอบ พูดถึงประโยชน์และการดูแลวัสดุอุปกรณ์ของมัฟฟินทานตะวัน
ทบทวนขั้นตอนการทำและดูตัวอย่างมัฟฟินที่ทำเสร็จแล้วนำมาใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บาน๊อฟฟี่พาย
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
: 43.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โรลชอคโกแลต
: 47.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปังม้วน
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
โรล
,
อาหาร
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
: 44.3 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโอ๊ต
,
คุกกี้
,
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
โดนัทกล้วย
: 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ข้าวหมูแดง
: 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
หมูแดง
,
อาหาร
,
อาหารคาว