Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
คะน้า
พีนัทบัตเตอร์
ตัวเลข
เครื่องมือ
กุ้ง
ผ้าปูโต๊ะ
พายคัสตาร์ด
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
#REF!
เครื่องประดับ
อาหารว่าง
Service Station
prohibit
หลอดคายประจุ
กล่องทิชชู
ตัดผม
การสูญเสียพลังงาน
ต้นทุน
ปีขาล
การอ้างเหตุผล
ขนมปังไส้วีทเจิม
ข้าวเม่า
เพ้นท์เล็บ
สะเต๊ะ
ปักตกแต่ง
บาบีคิว
ที่ใส่ดินสอ
การมองเห็น
ทฤษฎีแสง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
ครองแครง
พฤติกรรมทางเพศ
flow chart
สาคู
กล้วย
ขมปังพิต้า
สปัน
เครื่องอัดลม
วงจรไฟฟ้ากระแสตรง
กระเป๋าซิ๊ป
เป็ดย่าง
Safety Colours
หุ้นทุน
การแลกเปลี่ยน
รูปมะเฟือง
เมี่ยง
ปักก้างปลา
โวลต์มิเตอร์
กระต่าย
Database
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
มูสเค้กกาแฟ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
มูสเค้กกาแฟ
วิดีทัศน์
ขั้นตอนของการทำตัวเค้ก
ส่วนผสมขั้นตอนการทำหน้าวุ้นและมูสกาแฟ เทส่วนผสมลงพิมพ์
ตัวอย่างเค้กที่ทำเสร็จแล้ว ทบทวนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ทองจีบกล้วยหอม
: 41.4 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองจีบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
: 38.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เชอรี่
,
บลูเบอรี่
,
เบเกอรี่
,
แยม
,
อาหาร
บราวนี่ผลไม้
: 42.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ผลไม้
,
อาหาร
สโคน
: 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
สโคน
,
อาหาร
ขนมปังหน้าทอฟฟี่
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ท๊อฟฟี่เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อัลมอลด์
,
อาหาร
ข้าวต้มมัด
: 45.44 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ข้าว
,
ข้าวต้มมัด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
: 41.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโพด
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
: 44.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
มะพร้าวเผา
,
อาหาร