Tags
Data Management  Interview  ปลาจาระเม็ด  ไวท์มอลล์  Introduce  ประเมินผลธุรกิจ  หมูหยอง  การจัดการ  วาดเขียน  วงจรแม่เหล็ก  safety rules  การหมุนมอเตอร์  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  พีนัทบัตเตอร์  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  มะนาว  ขยายคอเสื้อ  ฟังก์ชัน  การออม  ปลาดุก  ฟิวส์  แนะนำตัวเอง  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ต่อเล็บ  ตั๋วแลกเงิน  รูปมะเฟือง  Safety Colours  ภาชนะดินเผา  VOIP  ลายสับปะรด  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  การเรียงสับเปลี่ยน  กระเป๋าหิ้ว  Proxy  วงจรเกท  บลูเบอร์รี่  หมูทอด  ดีท๊อกซ์ผม  Signal Generator  แบบเสื้อ  Validation Server Control  ปีกไก่  Where  คุกกี้  ปักกรอบรูป  เมตริกซ์เอกลักษณ์  กล้วย  ทรัพยากรธรรมชาติ  แป้ง  บริษัท  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มูสเค้กกาแฟ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มูสเค้กกาแฟ
 
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
thank