Tags
ตัวบ่งปริมาณ  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  กับแกล้ม  สารชีวภาพ  พีนัทบัตเตอร์  ตุ๊กตาแมวน้ำ  ผลไม้  วงจรแม่เหล็ก  มอเตอร์ 3 เฟส  ควบคุมต้นทุน  ตำลึง  พฤติกรรมทางเพศ  แยม  บริดจ์ไฟฟ้า  เบียร์  กฎการนับ  คุกกี้  ปีชวด  ประจุไฟฟ้า  Data Management  ฟิวส์  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  ราสเบอร์รี่  การต้อนรับ  SiteMap  analysis  งานปะติด  เปี๊ยะชาววัง  เขียนแบบโครงหลังคา  ข้าวโอ๊ต  คุกกี้นิ่ม  ที่รองแก้ว  ไตรแอค  แบบกางเกง  กำเนิดศาสนา  คำสั่ง Linux  Place  ปู  องค์กรธุรกิจ  Road Signs  รายได้  safety condition  เคลือบรูป  ความต้านทาน  ขิง  ไวท์มอล์  อาหารผัด  เกล้าผม  File Server  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มูสเค้กกาแฟ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มูสเค้กกาแฟ
 
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
 
thank