Tags
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  ควบคุมต้นทุน  พีนัทบัตเตอร์  ถั่วแดง  โมจิ  เสาวรส  เครื่องดับเพลิง  พาน  ข้าวผัด  อาหารสุขภาพ  แบบฟอร์ม  กัดกระจก  ปลาหมึก  ครีมชีส  array  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ทาร์ต  ผัดกระเพรา  ผู้ถือหุ้น  ข้าวโอ๊ต  บริหารความเสี่ยง  ปีฉลู  ไข่เต่า  เส้นหมี่  คอมพลีเมนต์  ขมปังพิต้า  ปักปีกนกไขว้  ความต้านทานไฟฟ้า  safe  แอบเปิ้ล  ทองม้วน  เนยถั่ว  Data Management  เขียนแบบแผ่นคลี่  ลายปักไหมปัก  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  แหล่งพลังงาน  table  ผงกะหรี่  หุ้นทุนบริษัท  Log Server  แผนธุรกิจ  ปีขาล  ฮ่องกง  ประเภทของการไหล  Form  ปักกรอบรูป  กุ้งย่าง  ธนบัตร  เลิกกิจการ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชีสเค้กลูกหม่อน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชีสเค้กลูกหม่อน
 
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
thank