Tags
ม้วนผม  ทฤษฎีลมอัด  ผ้าเช็ดปาก  Information  แฟคทอเรียล  พุทธสาวก  มอเตอร์  ชานม  ชุดบริการลมอัด  เอสซีอาร์  Linux  บริดจ์ไฟฟ้า  ถั่วแดง  โปรแกรมประมวลผลคำ  เผือก  ค่าความต้านทานรวม   โมเสก  คุกกี้นิ่ม  แผนธุรกิจ  การบัญชี  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  เกล้าผม  #REF!  ตำลึง  พายผัก  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  สัจนิรันดร์  ลายสับปะรด  บัตเตอร์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ภาษาคอมพิวเตอร์  Where  แป้งจี่เผือก  ทฤษฎีการวางซ้อน  ฮาวายเอี้ยน  กระดาษทิชชู  กระโปรง  เครื่องกลไฟฟ้า  ทาร์ต  พีนัทบัตเตอร์  Number  ตัวเหนี่ยวนำ  ผงกะหรี่  พายคาว  สีน้ำมัน  ไข่เยี่ยวม้า  ปีขาล  ลูกเต๋า  ร้อยมาลัย  Catalog  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชีสเค้กลูกหม่อน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชีสเค้กลูกหม่อน
 
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
thank