Tags
ความเร็วแสง  การผูกผ้า  ผ้าฝ้าย  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ถ้วยฟู  กระเป๋าจ่ายตลาด   หม้อแกง  เขียนแบบโครงหลังคา  เมตริกซ์  ลายพัด  แป้ง  ตัวเหนี่ยวนำ  บัวหิมะ  อันตรายจากไฟฟ้า  งานศิลป์  safety condition  มอเตอร์  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  พายไข่  กะเพรา  ช็อคโกแลต  บายศรี  ตะเข็บวงล้อ  คุกกี้  ขดลวดอาร์เมเจอร์  เฟรนว์โทส  safty  การใช้ยา  ผู้บริโภค  การติดผ้า  ประเมินผลธุรกิจ  หมอนอิง  ต่อเล็บ  เยื่อไผ่  มอเตอร์ 3 เฟส  Mail Server  แรงลอยตัว  Weather  ภาษี  Hand Tools  โครงงานวิทยาศาสตร์  แครอท  ลูกชิ้น  การต้อนรับ  ไส้โหงวยิ้ง  ถั่วแดง  ฐานข้อมูล  พหูพจน์  windows  ทรายอัด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชีสเค้กลูกหม่อน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชีสเค้กลูกหม่อน
 
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank