Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
array
prohibit
มินต์
งานพับ
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
select
อักษรจีน
เลซี่ - เดซี่
ความสามารถ
นโยบายพลังงาน
ไข่หงษ์
กระเป๋าผ้าฝ้าย
Button
ลายปัก
เครื่องกำเนิดสัญญาณ
ร้อยมาลัย
ผ้ากันเปื้อน
นิวเมติกส์
โมเมนตัม
กระเป๋าหิ้ว
โปรแกรม PCL
ปกเสื้อ
อุบัติเหตุจากการทำงาน
งานปะติด
ตัวเหนี่ยวนำ
สินเชื่อ
สมุนไพร
กฎของโอห์ม
แหล่งกำเนิดแสง
การอนุญาต
Firewall
กำเนิดศาสนา
ปั้นกระดาษ
เค้กผลไม้
โปรแกรมประมวลผลคำ
นึ่ง
if-else
safe
ASP.NET
การปรับความเร็วมอเตอร์
โวลต์มิเตอร์
เงินฝาก
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ปีกไก่
ภาพปักปะ
แนะนำตัวเอง
สัมพันธภาพ
สถิติ
ขนมปัง
หอยแมลงภู่
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำส่วนแป้งคุกกี้
ตักคุกกี้โรยด้วยช็อคโกแลตชิพและนำไปอบ
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวผัดต้มยำปลาหมึก
: 44.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
ข้าวผัด
,
ต้มยำ
,
ปลาหมึก
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
: 37.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะเพรา
,
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาดุกย่าง
,
ผัดกระเพรา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
ปลาทอดสมุนไพร
: 38.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาทอด
,
สมุนไพร
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
คุกกี้อัลมอนด์
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมคุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร