Tags
การตัดเสื้อ  ปักคัดเวิร์ค  การออมเงิน  พุทธธรรม  การเย็บผ้า  Topology  แขนเสื้อ  บัญชีต้นทุน  เค้ก  รูปแบบพลังงาน  สัญลักษณ์งานท่อ  คอมมิวเตชั่น  ข้าวเม่า  ขนมปังกระทง  เช็ค  E-R Model  ขมปังพิต้า  เพ้นท์แก้ว  ปลากระพง  ไก่  เล็บมือนาง  แรงกระทำของของไหล  ตัวเก็บประจุ  Web Server  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  กฎความปลอดภัย  อบายมุข  พายคาว  ภาษาคอมพิวเตอร์  ไข่เต่า  อุปกรณ์สำนักงาน  โกอินเตอร์  งานผ้า  protect  ตุ๊กตาแมวน้ำ  Web Server Control  ทฤษฎีลมอัด  ต่อเล็บ  ปกเสื้อ  แกงเขียวหวาน  หลอดฟลูออเสเซนต์  กำเนิดศาสนา  ระบบการให้แสง  เค้กส้ม  ปั้นตุ๊กตา  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  กล้วย  ผ้าฝ้าย  ปลาช่อน  ครีม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หมั่นโถวมันเทศ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมั่นโถวมันเทศ
 
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
 
thank