Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เครื่องอัดลม
หัวต่อพีเอ็น
สมบัติของสาร
Open Source
บัตเตอร์
ดีท๊อกซ์ผม
เลขฐาน
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า
มะพร้าว
เปี๊ยะ
ต้นกระเทียม
สังขยา
ตั๋วเงิน
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
ซอสพริก
สถานที่
unzip
เศรษฐกิจพอเพียง
กล่อง
ชีส
จากลา
หมูหยอง
ไดโอด
สัมพันธภาพ
การติดผ้า
ถักเปีย
SSH
C
ความช่วยเหลือ
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
แป้ง
คาปาซิเตอร์
เขียนแบบ
งานศิลป์
การสุ่มตัวอย่าง
pdf
เสริมสวย
ย้ายเกร็ด
เขียนแบบโครงสร้าง
สมการเชิงเส้น
ที่จับตู้เย็น
เขียนแบบท่อ
เนยถั่ว
machine tools
ผูกผ้าแบบระย้า
อิ่วก้วย
รอตตี้บอย
ฝอยทอง
สวิตซ์
ขนมถ้วย
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
หมั่นโถว
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
หมั่นโถว
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำแป้งและนวดแป้ง
ขั้นตอนการทำแป้งเป็นรูปพัด,รูปผีเสื้อ
ปั้นแป้งเป็นรูปกุหลาบแล้วนำไปนึ่ง
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร หมั่นโถว
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เค้กส้ม
: 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กผลไม้
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
: 46.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
บาร์อัลมอนด์
: 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
เต้าหู้เทมปุระ
: 40.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
เทมปุระ
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
: 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วใบเตย
,
อาหาร
ขนมถ้วยก้นถั่ว
: 35.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ถั่ว
,
อาหาร
บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม.อาหาร
,
เค้ก
,
ชีส
,
บลูเบอร์รี่
,
เบเกอรี่
TEST Main
: 0.0 นาที
Administrator
Tags :
TEST Main