Tags
ตุ๊กตาผ้า  ของว่าง  มอเตอร์ 1 เฟส  กุ้งย่าง  บันทึกบัญชี  เลขฐาน  ปักลูกโซ่  ก๋วยเตี๋ยว  carelessness  สินเขื่อ  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ผ้าเช็ดมือ  เค้ก  งานศิลป์  พายคัสตาร์ด  ปั้นกระดาษ  ปลาช่อนทอด  มอลเบอรี่  กล่อง  ชิฟฟ่อน  ทฤษฎีแสง  ต่อเล็บ  อาหารสุขภาพ  แสง  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  วงจรทวีแรงดัน  ความสว่าง  ปักก้างปลา  ทิศทาง  มินท์  ดับเพลิง  ปั้นตุ๊กตา  พาน  SiteMap  ข้าวโพด  สมบัติของแสง  งานดอกไม้  safety condition  Script  #REF!  ขนมอบ  webmail  ตัดเย็บเสื้อผ้า  มาเช่  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  วางแผนรายจ่าย  Offer  การเลือกคู่  ธัญพืช  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หมั่นโถว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมั่นโถว
 
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank