Tags
เครื่องอัดลม  หัวต่อพีเอ็น  สมบัติของสาร  Open Source  บัตเตอร์  ดีท๊อกซ์ผม  เลขฐาน  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  มะพร้าว  เปี๊ยะ  ต้นกระเทียม  สังขยา  ตั๋วเงิน  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ซอสพริก  สถานที่  unzip  เศรษฐกิจพอเพียง  กล่อง  ชีส  จากลา  หมูหยอง  ไดโอด  สัมพันธภาพ  การติดผ้า  ถักเปีย  SSH  C  ความช่วยเหลือ  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  แป้ง  คาปาซิเตอร์  เขียนแบบ  งานศิลป์  การสุ่มตัวอย่าง  pdf  เสริมสวย  ย้ายเกร็ด  เขียนแบบโครงสร้าง  สมการเชิงเส้น  ที่จับตู้เย็น  เขียนแบบท่อ  เนยถั่ว  machine tools  ผูกผ้าแบบระย้า  อิ่วก้วย  รอตตี้บอย  ฝอยทอง  สวิตซ์  ขนมถ้วย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หมั่นโถว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมั่นโถว
 
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
thank