Tags
ของที่ระลึก  โครงงานวิทยาศาสตร์  TEST Main  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  สาหร่าย  หมู  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  ทิชชู  ซองโทรศัพท์  หุ้นทุน  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  Hello  อุบัติเหตุจากการทำงาน   อิ่วก้วย  โมบาย  คุณภาพลมอัด  ขนมเหนียว  การไหล  AppServ  ดอกไม้  ขนมคุกกี้  ผลิตผลพลอยได้  สวิตซ์  วางแผนทางการเงิน  ต้นไม้  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  เอกพจน์  flow chart  ขนมปังหน้าคุกกี้  อัลมอนด์  วงจรเดลต้า  สตรอเบอรี่  protect  ชาลอท  เทมปุระ  ที่รองจาน  carelessness  Self-bias  แยม  มะพร้าวเผา  หมูสับ  นิติกรรรม  Swish  แรงดันแม่เหล็ก  การส่องสว่าง  เต้าหู้ยี้  safety condition  กระเป๋าผ้า  ผลไม้  ขนมปังม้วน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หมั่นโถว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมั่นโถว
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
thank