Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า
TEST Main
กุ้งย่าง
ศาสนาพุทธ
ตารางค่าความจริง
ภาษาบาลี
เผือก
Normalization
ที่รองจาน
ลืมกลืน
รอตตี้บอย
สัมภาษณ์
การออม
present
โฮลวีท
คุกกี้ใหญ่
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
ขิง
HTML TAG
แยม
safety
Signal Generator
เพ้นท์แก้ว
ปลาหมึก
ช็อคโกแลต
มอเตอร์
ซอยเซ็ทผม
ขนมปังปลา
Bakery
Key
อาหารญี่ปุ่น
แบล็คฟลอเรสต์
OSI model
Resume
ซาลาเปาไส้หวาน
เนยถั่ว
ความต่างศักย์ไฟฟ้า
แผนธุรกิจ
ผ้าเช็ดมือ
ลายปักไหมปัก
ปกสมุด
รังดุม
ที่ติดตู้เย็น
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
ขนมปังม้วน
File Server
เหรียญกษาปณ์
ฝากระปุกแก้ว
ตัวเลข
การแลกเปลี่ยน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำแป้งขนมปังซาลาเปาแล้วนวดตัดเป็นก้อน
ขั้นตอนของการทำไส้และนำแป้งมาห่อไส้นำไปนึ่ง
ทบทวนขั้นตอนการทำและนำซาลาเปาที่นึ่งออกจากเตา
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
: 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
ฟักทอง
,
ไส้ผัก
,
อาหาร
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้โฮลวีทรสน้ำผึ้ง
: 41.41 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
น้ำผึ้ง
,
อาหาร
,
โฮลวีท
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมหัวเราะ
: 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ทีรามิสุเค้ก
: 45.43 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กาแฟ
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
วุ้นลูกชุบ
: 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ลูกชุบ
,
วุ้น
,
อาหาร
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร