Tags
หอยแมลงภู่  ผ้าคลุมโต๊ะ  ลอดช่อง  แขนเสื้อ  จริยธรรมทางธุรกิจ  พายคัสตาร์ด  การเลือกผ้า  ขนมหวาน  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  ความช่วยเหลือ  จัดการขยะ  ขนมเปี๊ยะ  ข้าวต้มเบญจรงค์  กล้วย  นึ่ง  ลายปักไหมปัก  ผู้ถือหุ้น  สวิตซ์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  พีชคณิตแบบบลูลีน  กฎการสะท้อน  ตัดผม  Key  ถั่วกวน  เอกพจน์  Season  รับปริญญา  อบายมุข  นโยบายพลังงาน  เขียนแบบโครงหลังคา  โรล  ของที่ระลึก  working environment  พียูที  เช็ค  ปักผ้า  อาหารจีน  อุบัติเหตุจากการทำงาน   ปลาจาระเม็ด  ขนมปังหน้าคุกกี้  ไอซี  ภาพปักปะ   กล่องบรรจุภัณฑ์  บริษัท  ตารางธาตุ  ทูโทน  แบบตัดเสื้อ  ซอง  พลังงานในการไหล  การใช้ยา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
 
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
 
 
 
 
 
thank