Tags
เขียนแบบแผ่นคลี่  ปักก้างปลา  โปรแกรม PCL  ออสซิลโลสโคป  ตกแต่ง  Word  พีนัทบัตเตอร์  หม้อแปลงไฟฟ้า  แอมมิเตอร์  ต้นทุนการผลิต  ปลาทอด  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  ผู้ประกอบการ  C  ตุ๊กตาหมี  ภาษีอากร  workplace  ความดันในของไหล  งานประดิษฐ์  brownie  ตุ๊กตาหมู  เสื้อเชิ้ต  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  น้ำผึ้ง  ลูกพรุน  คุกกี้  การเลือกคู่  ต้นทุน  คุกกี้นิ่ม  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  safety equipment  Swish  Package  กระเป๋าออกงาน  ตะโก้  แต่งหน้า  แบบกางเกง  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ยาสมุนไพร  น้ำสลัด  อิ่วก้วย  หมูสับ  ความน่าจะเป็น  กฎการนับ  สถิติ  ปอเปี๊ยะสด  ปีขาล  ดับเพลิง  หมี  เครื่องมือและอุปกรณ์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ซาลาเปาไส้หมูแดง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ซาลาเปาไส้หมูแดง
 
 
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank