Tags
ชาลอท  ประเภทของการไหล  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  คุกกี้ฟักทอง  zip  วงจรเกท  สมบัติของธาตุ  ผงกะหรี่  ข้าวมัน  งานกระดาษ  ตุ๊กตากระต่าย  โมบาย  บริดจ์ไฟฟ้า  ลายสับปะรด  Database  ตัวเลข  สุขภาพ  เวลา  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  เพ้นท์ผ้า  หัวไชเท้า  ขยายคอเสื้อ  safty  อาหารเจ  พายคัสตาร์ด  webmail  ปอเปี๊ยะสด  Install Linux  ปีฉลู  คุณภาพลมอัด  Number  พฤติกรรมทางเพศ  ขนมถ้วย  การจัดหมู่  ความต้านทานไฟฟ้า  แต่งผม  ฝากระปุกแก้ว  กระเป๋าซิ๊ป  เกลียว  โครงงานวิทยาศาสตร์  AppServ  แป้งจี่  ที่ใส่ทิชชู  สัญลักษณ์งานท่อ  คัสตาร์ด  present  โปรแกรมคำนวน  ทักทาย  compress  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
 
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
thank