Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
prohibition
ชุดบริการลมอัด
แป้งจี่
ย้ายเกร็ด
ศาสนาพุทธ
คุกกี้ใหญ่
พิซซ่ากระเป๋า
ผัดกระเพรา
ภาพดอกไม้
Visual Studio
ประวัติการทำงาน
การติดผ้า
TCP/IP
กระดาษทิชชู
PHP
เสริมสวย
Direction
ถังเก็บลมอัด
Toolbook
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
หัวต่อพีเอ็น
Samba
สัมพันธภาพ
มู่ลี่
สาร
ฉาบ
Hello
เขียนแบบโครงหลังคา
safety rules
ไดร์ผม
ซอยเซ็ทผม
เสาวรส
ขนมขิง
SMEs
ผ้าเช็ดมือ
Hospitality
เลซี่ - เดซี่
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
จีทีโอ
ปลาจาระเม็ด
รีเลย์
วงจรรักษาระดับแรงดัน
คุกกี้นิ่ม
สโคน
ราสเบอร์รี่
ปักตกแต่ง
ประชากร
โครงงานวิทยาศาสตร์
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
ทิศทาง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เฟรนว์โทสสอดไส้
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เฟรนว์โทสสอดไส้
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม สาธิตการทำไส้ทูน่าและไส้หมูหยอง และการทำน้ำชุบขนมปัง
นำขนมปังทาเนย และใส่ไส้ นำไปย่าง
ทบทวนการทำเฟรนว์โวสสอดไส้
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
: 42.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
งาดำ
,
ชาเขียว
,
บัวลอย
,
อาหาร
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ปลาจาระเม็ดผัดต้นกระเทียม
: -2.-12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ต้นกระเทียม
,
ปลา
,
ปลาจาระเม็ด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ทริโอชอคโกแลตบราวนี
: 41.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
: 45.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
,
เอแคล
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
: 42.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปอเปี๊ยะสด
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ปลาผัดเต้าเจี้ยว
: 42.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารผัด
เต้าหู้เทมปุระ
: 40.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
เทมปุระ
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง