Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ไดโอด
ถักเปีย
รอตตี้บอย
Topology
กรอบรูป
zip
ลำใย
โกโก้
บริหารจิต
วานิลา
ขนมเปี๊ยะ
function
ทาร์ต
ป้ายอวยพร
ภาพจิ๊กซอ
ตัวเลข
การจัดการ
บัวลอย
เงินสดย่อย
Introduce
Self-bias
ปกเสื้อ
Ask
การ์ดอวยพร
น้ำพริก
คะน้า
ขนมปัง
ซอง
Place
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์
LAN
Weather
ขนมปังปลา
หมูทอด
วงจรนิวเมติกส์
ตัดผมหญิง
feel
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
น้ำสลัด
ข้าว
ที่ใส่ดินสอ
ผมทรงฟาร่า
ปลาดุกฟู
ฟักทอง
ธุรกิจ
ฟังก์ชัน
เชอรี่
สังขยา
ชิฟฟ่อน
สายดิน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
สโคน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
สโคน
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำแป้งสโคน, ไส้โยเกริ์ตและผลไม้อบ
นำแป้งมาพิมพ์เป็นรูปร่าง ทาด้วยนมก่อนนำไปอบ
ตัวอย่างสโคนที่อบแล้วใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้นิ่ม
,
คุกกี้ใหญ่
,
ชอคชิพ
,
อาหาร
ซาลาเปาไส้หมูแดง
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
หมูแดง
,
อาหาร
คอฟฟี่ทอฟฟี่เค้ก
: 42.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กาแฟ
,
โกโก้
,
ขนม
,
เค้ก
,
ทอฟฟี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ข้าวผัดกระเทียมหมูทอดทงคัตสึ
: 46.10 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
มูสเค้กกาแฟ
: 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
มูส
,
อาหาร
คุกกี้ฟักทอง
: 43.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้ฟักทอง
,
เบเกอรี่
,
ฟักทอง
,
อาหาร
ข้าวเหนียวหมูฝอย
: 41.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เปี๊ยะชาววัง
: 48.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
,
เปี๊ยะชาววัง
,
อาหาร
ไข่นึ่งสามสี
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไข่
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร