Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
E-R Model
ผ้ารองจาน
เครื่องมือ
ข้าว
แม่เหล็กไฟฟ้า
แอปเปิ้ล
ใบเตย
หมูแดง
ขนมปังไส้วีทเจิม
HTML
เครื่อกลไฟฟ้า
คุกกี้
ภาวะโลกร้อน
ขนมคุกกี้
Leave
คอร์นเฟล็ก
brownie
กระเป๋าจักสาน
ปักตกแต่ง
ข้าวโพด
สวิตซ์
ขนมปังกรอบ
Apache
เพิ่มทุนลดทุน
Photoshop
ลายซิ่น
SKYPE
powerpoint
CSS
มัลติมิเตอร์
ต้นทุนการผลิต
โจ๊ก
ต้นกระเทียม
ที่ใส่ดินสอ
ข้าวต้มเบญจรงค์
แกงจืด
ตารางค่าความจริง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
Signal Generator
แต่งผม
มัลติมีเดีย
ที่ไหน
ควบคุมต้นทุน
Samba
ตะโก้
พื้นที่ใต้โค้ง
เมตริกซ์เอกลักษณ์
จีทีโอ
เนยถั่ว
Offer
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของเชอรี่ และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
สาธิตวิธีการทำวิปปิ้งครีม และการจัดตกแต่ง
ทบทวนส่วนผสม และวิธีการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
เผือกฉาบ
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ฉาบ
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
กุ้งเนื้อทอง
: 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ก๋วยเตี๋ยวบก
: 34.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเพื่อสุขภาพ
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
: 42.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปอเปี๊ยะสด
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บาบีคิว
: 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บาบีคิว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้ไวท์มอลท์
: 42.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
คุกกี้ไวท์มอลล์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอลล์
,
อาหาร
ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)
: 41.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังหน้าคุกกี้
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
รอตตี้บอย
,
อาหาร