Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หลน
ถั่ว
การแสดงความเป็นเจ้าของ
อัลมอนด์
เอกพจน์
ตัวหนีบ
อาหารคาว
ลูกชิ้น
รองเท้า
กฎการส่องสว่าง
การออม
ข้าวต้มเบญจรงค์
แบบฟอร์ม
พียูที
ไฟ
กระเป๋าเอนกประสงค์
กล่องทิชชู
มัน
สมบัติของธาตุ
ชาลอท
ซาลาเปา
การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า
Database
TCP/IP
เครื่องมือกล
กระดาษทิชชู
event
เสาวรส
เชอรี่
สุขภาพ
ภาษาซี
ถั่วแดง
ตะโก้
แป้งจี่
ภาษีอากร
ประพจน์
Permission
ปลาดุกย่าง
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
การใช้พลังงาน
แม่เหล็กไฟฟ้า
วงจรเกท
รังนก
หอยแมลงภู่
สังขยา
สวิตซ์
การส่องสว่าง
วงจรไฟฟ้า
ผ้าเช็ดปาก
พะแนง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของเชอรี่ และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
สาธิตวิธีการทำวิปปิ้งครีม และการจัดตกแต่ง
ทบทวนส่วนผสม และวิธีการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เชอรี่และบลูเบอรี่ทริปเปิ้ล
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บะจ่าง
: 44.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บ๊ะจ่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
ขนมลืมกลืน
: 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลืมกลืน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
: 44.3 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโอ๊ต
,
คุกกี้
,
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง
: 47.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
ไส้โหงวยิ้ง
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
อิ่วก้วย
: 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
,
อิ่วก้วย
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
วุ้นลูกชุบ
: 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ลูกชุบ
,
วุ้น
,
อาหาร
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน