Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
มัลติมีเดีย
#REF!
ข้าวมัน
วาล์วควบคุมทิศทาง
โปรแกรม PCL
fire
เขียนแบบ
ฟังก์ชั่น
จัดการขยะ
ท๊อฟฟี่เค้ก
Open Source
งานปั้น
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
ฝอยทอง
Text Field
Toolbook
PLC
safety condition
หมู
กระทง
ช่อบูเก้
ตารางธาตุ
ทองพับ
บริหารจิต
บัวลอย
Hospitality
ดีเทอร์มิแนนท์
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์
รายได้
ประเมินผลธุรกิจ
ต้มยำ
แสงภายในอาคาร
ซองโทรศัพท์
รักษ์น้ำ
ปากหม้อ
Ask
ซอยเซ็ทผม
compress
เซ็ทผม
สาลี่
ยำสาหร่าย
พุทธสาวก
คะน้า
คอมพลีเมนต์
เป้
แบบกางเกง
เส้นหมี่
กล่องทิชชู
มันเทศ
ตกแต่งโต๊ะ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เค้กส้ม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เค้กส้ม
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของเค้กส้ม
วิธีการทำแป้งเค้ก
วีธีการทำครีมรสส้ม และการแต่งหน้าเค้ก
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เค้กส้ม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวเกรียบอ่อนสามสี
: 36.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเกรียบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมถ้วยจีน
: 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
อาหาร
ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์
: 42.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
เนยถั่ว
,
บัวหิมะ
,
เปี๊ยะ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
ยำผักคะน้า
: 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
คะน้า
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารไทย
โดนัทกล้วย
: 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
: 38.17 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ต้มยำ
,
ตำลึง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
ปลาทอดสมุนไพร
: 38.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาทอด
,
สมุนไพร
,
อาหาร
,
อาหารคาว